เครื่องปั้มนมจำเป็นไหมคะแม่

เราไม่ใด้ทำงานนอกบ้าน อยู่บ้าน24ชม. สองจิตสองใจจะซื้อดีไหม บางคนก็บอกลูกชอบเข้าเต้ามากกว่า เดือนหน้าจะคลอดน้องแล้วค่ะ # ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

จากประสบการณ์2ท้อง ไม่จำเป็นค่ะ ถ้าแม่ไม่มีธุระไปไหนนานๆ ส่วนตัวเรามีนมผงติดบ้านไว้ วันไหนมีธุระ ฝากคนที่บ้านเลี้ยงก็ให้กินนมผงแทนก่อนได้ค่ะ

บ้านนี้จำเป็นค่า