เหนื่อย​ใจ​ เครียด​😭

เหนื่อย​กับเเฟน​ไม่สนใจเลยวันๆก็เล่นเเต่เกม​เเละมาอยุบ้านเเฟนด้วยต้องเจอกับอะไรหลายอย่าง​เลยลูกต้องดูทำโน่นทำนี่อีก​ รู้สึก​ท้อ​ อยาก​ร้องไห้​😭😭😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

จับเข่าคุยกันดูก่อนดีมั้ยคะ ผัวเมียกันค่อยๆลองคุยเรื่องความรู้สึกและความทุกข์ของเราก่อน เผื่อแฟนจะปรับตัวและเห็นใจว่าเหนื่อย .ถ้าแฟนไม่ดีขึ้นยังเฉย ค่อยตัดสินใจพาลูกกลับบ้านอีกทีคะ 😊

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะที่เเนะนำค่ะ