ตั้งครรภ์แล้วรู้สึกเหนื่อยง่ายขึ้นไหมคะ

Voice your Opinion
เหนื่อยสิ ขยับตัวก็ลำบาก
รู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น อยากขยับตัว

3043 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

เคยเดินบ่อยทำงานยกของหนักพอตอนท้อง ผจก ให้อยู่เฉยๆ(แม่บ้านนี้ก้ยังทำอยู่ดี)

พอไตรมาสสาม คือเริ่มลุกนั่งลำบาก กลุ้มทำไรก็ยากติดท้อง แต่เดินยังสบายๆ

เหยื่อยมากขึ้น จะลุก จะนั่ง จะเดิน ก็ลำบาก

เหนื่อยตั้งแต่เข้าเดือนที่สองเลยค่ะ

เหนื่อยเพราะต้องระมัดระวังมากขึ้น

ลุกลำบากมากคะหน้ามืดตลอด

เหนื่อยค่ะ ง่วงตลอด

เหนื่อยง่าย

เหนื่อยค่ะ