ขอกำลังใจหน่อยค่าา ผ่าคลอดพรุ่งนี้ 🥰😁

เหตุเกิดจากเป็นไข้หวัดใหญ่ แล้วอายุครรภ์38+1 มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อย ปากมดลูกเปิด1ซม.ไม่เปิดเพิ่ม ตัวแม่มีอาการไอ หายใจลำบากถ้าคลอดเองหมอกลัวจะอันตรายทั้งแม่ลูก เลยให้ตัดสินใจ เลยจะผ่าพรุ่งนี้เช้าค่า ตื่นเต้นมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ผ่าคลอดบล๊อกหลัง

15 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ 🥰 ขอให้การผ่าคลอดราบรื่นนะคะคุณแม่ ❤️❤️ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

สู้ๆคะขอให้ผ่านไปด้วยดี ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ ของเราอีก 2 วันหมอก็นัดผ่าคะ 38+5 🥹✌🏻

สู้ๆนะ เดี๋ยวก็ได้เห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ขอให้การผ่าคลอดราบรื่นนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ผ่าเหมือนกันค่ะ ผ่าเมื่อวาน สู้ๆค่ะเจ็บแค่ตอนบล็อกหลัง

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้ง2และแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ

สู้ๆนะคะ ท้องแรกคลอดเอง แต่ท้อง2 หมอจะนัดผ่าแล้วค่ะ 37+2 ค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ✌🏻✌🏻

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะสู้ๆค่ะ

ขอให้น้องและคุณแม่ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ