ขอกำลังใจหน่อยค่าา ผ่าคลอดพรุ่งนี้ 🥰😁

เหตุเกิดจากเป็นไข้หวัดใหญ่ แล้วอายุครรภ์38+1 มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อย ปากมดลูกเปิด1ซม.ไม่เปิดเพิ่ม ตัวแม่มีอาการไอ หายใจลำบากถ้าคลอดเองหมอกลัวจะอันตรายทั้งแม่ลูก เลยให้ตัดสินใจ เลยจะผ่าพรุ่งนี้เช้าค่า ตื่นเต้นมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ผ่าคลอดบล๊อกหลัง

15 ตอบกลับ

ขอให้น้องและคุณแม่ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ