คุณพ่อ คุณแม่ ใช้เหตุผลอะไรในการเลือกซื้อคาร์ซีทให้ลูกน้อยบ้างคะ

Select multiple options
ราคาเหมาะสม
คุณภาพเหมาะสมกับราคา
สีสันสวยงาม
ติดตั้งง่าย
มีการออกแบบที่ดี
ใช้วัสดุที่อ่อนโยนต่อผิวลูก
เหตุผลอื่น ๆ (เหตุผลอะไรบ้างคะ ?)

1378 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

ตอนแม่เลือก แม่ดูตั้งแต่ตอนท้องเลยคะ ละเลือกไว้หลายรุ่นที่แม่คิดว่าโอเค ละแม่มาเขียนตารางเปรียบเทียบแต่ละรุ่นคะ เช่น 1.ราคา 2.มีairbag 3.ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดถึง4ขวบ มีisofix/belt 4.ปรับระดับได้หลายระดับ ถอดซักเองได้ไม่ยาก 5.หมุนได้รอบด้าน

มีการรับรองจากสถาบันต่างๆในด้านความปลอดภัย รูปทรงดูน่าจะนั่งสบาย วัสดุดีแข็งแรงทนทาน ปรับหมุนไปมา ปรับองศาได้ง่าย

ฟังก์ชันหมุนได้ 360 องศา และ ล๊อกได้ทุก 90 องศา , ใช้ได้หลากหลายช่วงอายุ

ยกมาติดตั้งได้ในรถ เพราะมีรถสองคัน

มีมาตรฐานและได้รับการรับรอง

คุณภาพเหมาะสมกับราคาค่ะ

ไม่ซื้อเพราะไม่มีรถใหญ่

คุณภาพเหมาะสมกับราคาค่ะ

ปลอดภัยในการเดินทางค่ะ

ความปลอดภัยของลูกค่ะ