เส้นสีน้ำตาลกลางท้อง 27w4d

เส้นสีน้ำตาลที่ขึ้นตรงท้องคลอดแล้วจะหายไหมค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เป็น รู้ตัวอีกทีมาเป็นเส้นเลย🤣#ท้องแรกคะ

เส้นสีน้ำตาลกลางท้อง 27w4d
9 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องค่ะแม่ พอคลอดแล้วก็จะค่อยๆจางหายไปเองค่ะ

คลอดแล้วจะค่อยๆ หายไปเองค่ะ ไม่ต้องกังวล

พอคลอดแล้วเส้นจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

จางไปเรื่อยๆค่ะ ของพี่ 6 เดือนหาย

หลังคลอดจะค่อยๆ จางหายไปเองค่ะ

มันจะค่อยจางหายไปเองคะ

คลอดก้หายปัยเองค้ะ

คลอดแล้วหายค่ะ

หายค่ะ