เสื้อผ้าลูกซักเครื่องได้ไหมคะ?

เสื้อผ้าลูกแรกเกิดสามารถซักเครื่องได้ไหมคะ เราซักมือไม่ไหว ผ้าห่มผ้าเช็ดตัวอีก จะซักเตรียมคลอดค่ะ

33 ตอบกลับ

ของเราซื้อเครื่องซักผ้าเล็กจาก Shopee มาค่ะ ความจุถังประมาณ 4-5 Kg. มาซักเสื้อผ้าน้องโดยเฉพาะ ใช้ดีเลยนะคะ แรงปั่นกำลังดี ถังไม่ใหญ่เหมาะกับเสื้อผ้าตัวเล็กมากๆ

3y ago

ถ่ายมาดูทีได้มั้ยคะแม่ สนใจอยากได้บ้าง 😁

โหมดถนอมผ้า กับโหมดผ้าบาง นี่เหมือนกันมั้ยครับ เพราะเครื่องที่บ้านไม่มีโหมดถนอมผ้า และไใ่มีโหมดสำหรับเสื้อเด็ก

เราก็พึ่งซักไปเมื่อวานค่ะ ซักมือ นั่งซักไม่ค่อยได้แล้วแต่ก็พยายามค่ะความสุขเล็กที่ได้ซักที่ละตัว

บ้านนี้ซักด้วยการใส่ถุงตาข่ายก่อนลงเครื่องแล้วเลือกโหมดถนอมผ้าค่ะ ซักมือคงไม่ไหว

เครื่องซักผ้าบางรุ่นจะมีระบบถนอมผ้าให้เลือกด้วยนะคะ ลองใช้โหมดนั้นดูคะ

ได้คะแม่ บ้านนี้ใช้โหมดถนอมผ้าแล้วก็ใช้ถุงซักผ้าอีกทีนึงคะ

ได้ค่ะบ้านนี้ก็ซักตั้งแต่แรกเกิดค่ะแต่ต้องปรับแบบซักเบาค่ะ

ซักมือดีกว่าค่ะ สะอาดกว่าถนอมผ้ากว่าด้วย

ได้คะ แม่บ้านนี้ซักเครื่องโปรแกรมถนอนป้า

??????แล้วซักในถังเดียวรวมกับผู้ใหญ่ได้ไหม????

3y ago

ซักได้ค่ะ แต่ต้องแยกผ้าของผู้ใหญ่และของลูก น้ำยาซักผ้าก็ต้องใช้เป็นของเด็กค่ะ ใช้แบบผู้ใหญ่ไม่ได้เพราะผิวบางแพ้ง่ายค่ะ