เสื้อผ้าลูกซักเครื่องได้ไหมคะ?

เสื้อผ้าลูกแรกเกิดสามารถซักเครื่องได้ไหมคะ เราซักมือไม่ไหว ผ้าห่มผ้าเช็ดตัวอีก จะซักเตรียมคลอดค่ะ

33 ตอบกลับ

ซักได้คะแม่เลือกโหมดถนอมผ้า น่าจะโอเค

กำลังจะซักเตรียมไว้เหมือนกันค่ะ 😊

ซักเครื่องค่ะ เลือกโปรแกรมถนอมผ้า

ซักเครื่องตลอด ค่ะ ตั้งแต่คลอด เลย

ได้ค่ะ. ใช้โหมดถนอมผ้าจะดีมากค่ะ

ได้ค่ะ ใช้โหมดผ้าบาง/underware/ถนอมผ้า

ใช้โปรแกรมถนอมผ้าได้คะแม่

ซักได้ค่ะ แต่ต้องล้างถังดีๆ

ได้คะ แต่จะไม่สะอาดเท่ามือ

ได้ค่ะ เราซักเครื่องตลอด