คุณแม่หมดเงินซื้ออะไรของลูกน้อยมากที่สุด?

เสื้อผ้า นม ขนม ของเล่น ของใช้ต่างๆ คุณแม่คิดว่าอะไรที่เสียไปเยอะที่สุดเลยคะ? 😂

คุณแม่หมดเงินซื้ออะไรของลูกน้อยมากที่สุด?
33 ตอบกลับ

นม+แพมเพิส+ของใช้ค่ะ

เสื้อผ้าแพมเพิส555

เสื้อผ้า+ของใช้

ของเล่น ขนม นมค่ะ

นมกับแพมเพิสค่ะ😅

6d ago

เหมือนกันค่ะแม่ นมแพมเพิสแข่งกันสุดริส แม่ผลิตเงินไม่ทันแล้ว🤭

ประกันสุขภาพค่ะ

นมกับแพมเพิสคะ

ช่วงนี้ของเล่น

นม แพมเพิล ค่ะ

นม+แพมเพิสค่ะ