เเท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งคุกคาม ใครเคยเป็นบ้าง น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

เเท้งคุกคาม
53 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอก50/50 แต่ก็ท้องต่อจนคลอดตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วแข็งแรงมากค่ะ ตอนนั้นเคลียดเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องเคลียดพักผ่อนมากๆไม่ขยับให้นอนพักน้องก็ปลอดภัยนะคะ