เเท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งคุกคาม ใครเคยเป็นบ้าง น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

เเท้งคุกคาม
53 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนท้อง 4 เดือน แต่ว่าเราทำงานหนักด้วย ไปหาหมอ แต่หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้นะคะ เพราะซาวน์แล้วน้องปกติดี ตอนนี้ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะ มีเลือดออกนิดหน่อย เพราะรกเกาะต่ำ และแม่ยังทำงานอยู่ แต่น้องดิ้นดีอยู่นะคะ