เเท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งคุกคาม ใครเคยเป็นบ้าง น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

เเท้งคุกคาม
53 ตอบกลับ

ท้องแรกน้องหัวใจหยุดเต้น ท้อง2แท้งคุกคามฉีดยากันแท้งสุดท้ายก็หลุด ต้องเว้นไปเกือบ2ปี ปัจจุบันท้อง3 สมบูรณ์สักทีดูแลอย่างดียิ่งกว่าไข่ในหิน ตอนนี้คลอดแล้ว