เเท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งคุกคาม ใครเคยเป็นบ้าง น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

เเท้งคุกคาม
53 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ หมอสั่งห้ามทำอะไรเลยให้นอนอย่างเดียวห้ามเคลียด ห้ามขึ้นลงบรรได ห้ามนั่งมอไซ ห้ามทำงานบ้าน ห้ามขึ้นท้ายกระบะรถ ห้ามยกของหนัก นี่คือสิ่งที่เราไม่ทำตามหมอสั่งจนแท้งค่ะ แนะนำคุณแม่อย่าฝืนข้อห้าม คนที่บ้านว่าก็บอกไปเลยถ้าอยากให้แท้งจะลุกทำให้ เท่านี้ค่ะ และอย่าเคลียด สู้ๆนะ

4y ago

อย่าเชื่อคำพูดผู้ใหญ่มากนะ ให้ทำงานบ้านลูกจะคลอดง่าย แต่ร่างกายคนเราแข็งแรงไม่เท่ากัน ขอแค่ทำแค้พอดี พักผ่อนเยอะๆ แค่นี้ก็ไม่มีปัญหาแล้วค่ะ