แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง ตอนนี้ท้องได้ 30 w เจ็บท้องน้อย บ้างทีเจ็บลงมดลูก อาการแบบนี้เสี่ยงมั่ย

เสี่ยงออกก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติ ของคนท้องไตรมาส3ค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้นเรื่อยๆอาจจะมีอาการปวดลงจิมิ หรือปวดหลังร่วมด้วยค่ะ

2y ago

พอดีเจาะน้ำคร่ำด้วย ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยเลยกลัวจะออกก่อนกำหนด