อาการแท้ง😔

เสียใจมากเลยคะ..ไม่รุ้จะเริ่มแบบใหนต่อ ความที่จะได้เป้นแม่คน.ถึงจะเป้นแค่ก้อนเลือดแต่ความรุ้สึกแสนทรมานใจจะขาด..แล้วหนุควรเอาก้อนเลือดไปไว้ใหนหลอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการแท้ง😔
29 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะ สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่

เสียใจด้วยนะคะเด่วน้องกับมาใหม่

3y ago

ขอบคุนนะคะพี่😔😢

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ต่อไปค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ😢

เสียใจด้วยคะแม่สู้ๆคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆๆค่ะ

3y ago

ขอบคุนนะคะ😭

เสียใจด้วยนะคะแม่ 😭🥺

เสียใจด้วยนะคะพี่.😢