อาการแท้ง😔

เสียใจมากเลยคะ..ไม่รุ้จะเริ่มแบบใหนต่อ ความที่จะได้เป้นแม่คน.ถึงจะเป้นแค่ก้อนเลือดแต่ความรุ้สึกแสนทรมานใจจะขาด..แล้วหนุควรเอาก้อนเลือดไปไว้ใหนหลอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการแท้ง😔
29 ตอบกลับ

เริ่มใหม่​ค่ะ​ สู้ๆ

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ✌✌

4y ago

ขอบคุนนะคะ😢

เสียใจด้วยนะคะ​

4y ago

ขอบคุนนะคะ😔

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะแท่

กี่วีคคะ

4y ago

น่าจะ2-3วีคคะเพราะหมอบอกยังไม่ได้เดือนเลย