เราต้องทำยังไงคะ

เสียใจมากพ่อของลูกบอกไม่อยากได้ลูกสาว ผิดหวัง ลูกสาวไม่ดีขนาดนั้นเลยหรอคะแม่ๆ ได้ยินแล้วเสียใจมากค่ะไม่อยากยุ่งด้วยเลย ตอนนี้แยกกันอยู่ถึงคลอดออกมาแล้วเขาก็คงไม่ได้ช่วยเลี้ยงอะไรนานๆมาหาทีค่ะ เราต้องทำยังไงดีคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

53 ตอบกลับ

ลูกของเรา เราอุ้มท้องมา เราให้ความรักลูกเราให้มากๆ ไม่ต้องสนใจคนอื่นหรอกค่ะ แฟนเราก็ชอบเด็กผู้หญิง แต่ก็ได้ลูกชาย 2คนเลยค่ะ ถ้าเขามีความเป็นพ่อ เขาก็ต้องรักลูกค่ะ

พ่ออยากได้ผู้ชาย แม่อยากได้ผู้หญิง เป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าคนที่เค้าพร้อมจะเลี้ยงดูเด็กคนนึง ชายก็ได้หญิงก็ได้ทั้งนั้นแหละค่ะ แม่อย่าคิดมากนะคะ ลูกจะเครียดน๊า สู้ๆ 🤗

แต่บ้านนี้คุณ​พาออยากได้ลูกสาวมากค่ะ​ มีการพูดว่าถ้าลูกเป็นผู้หญิง​จะปล่อยหนวดปล่อยเคราเข้มๆเลย​ แต่ถึงแม้จะชายหรือหญิงเราก็รักเค้ามากเหมือน​กันค่ะ

อย่าได้แคร์ค่ะบ้านนี้คนแรกญ. คน2ญ. พ่อผิดหวังมาก เราบอกผช.เป็นคนกำหนดเพศ ผญ.มีแค่โครโมโซมx ยังไงเราก็เลี้ยงเองเลยไม่แคร์ได้ญ.ดีแล้วโตขึ้นได้ช่วยงานบ้าน

เราดันอยากได้ลูกสาวมากแต่ได้ผู้ชาย ไม่ตรงใจก็ไม่เห็นต้องพูดจาแบบนี้ใส่กันเลย ลูกจะเพศไหนก็ลูกเหมือนกันอ่ะ สู้ ๆ นะคะแม่

2y ago

เราคนเดียวพอแล้วค่ะ จอดสนิทดื้อมาก ฤทธิ์เยอะสุด ๆ แสดงอภินิหารใส่ตลอด 😂 ไม่เอาแล้วลูกสงลูกสาวเลี้ยงหลานเอา

บ้านนี้พ่ออยากได้ลูกชายแต่ซาวตอน4เดือนหมอบอกน้องหนีบไว้เดือนนี้กำลังจะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ พ่อบอกถ้าเป็นหญิงพ่อก็รักเพราะยังไงก็ลูกเรา

บ้านนี้พ่ออยากได้ลูกชายคะ แต่พอได้ลูกสาวมาเค้าก็เลี้ยงนะคะ ปากบอกไม่อยากได้ แต่เห็นความน่ารักของลูกก็ทนไม่ไหวอยากเข้ามาเลือกเองเลยคะ

ชั่งเขาค่ะ เราห้ามความคิดใครไม่ได้ ขอแค่แม่รักดูแลภูมิใจกับน้องก็พอค่ะ แม่คือที่พึ่งเดียวของน้องนะคะ มีลูกสาวรึลูกชายน่ารักหมดค่ะ

เราได้ลูกชาย แต่พ่อเค้าอยากได้ลูกสาว แต่เค้าไม่พูดหักน้ำใจเราแบบนี้ เค้าบอก หญิงชาย ก็รัก เพราะนั้นคือลูก เป็นกำลังใจให้แม่ๆจ้า

เด่วคลอดมาแล้วเห็นหน้าลูกแล้วความคิดคุณพ่ออาจจะเปลี่ยนก็ได้คะ อย่าคิดมากนะคะ เด็กผู้หญิงชั่งฉอเลาะเด่วก็ทำไห้พ่อหลงได้คะ😊😊