9week3d

เสียใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดกับตัวเอง 3วีค 3ัน น้องหัวใจไม่เต้น ช็อคมาก ขอให้แม่ไป ทุกคนดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะค่ะ

9week3d
61 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ รู้สาเหตุไหมค่ะทำไหมถึงหยุดเต้นค่ะ

5y ago

หมอบอกว่า น้องน่าจะไม่แข็งแรงค่ะ😥

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ๆเป็นกำลังใจให้จ้า

เข้าใจค่ะ เราเคยผ่านมาแล้วอายุครรภ์เท่านี้เลย

เราท้องนอกมดลูก2ครั้งแล้วค่ะ คุณแม่สู้ๆนะ

5y ago

แม่คะ คือของแม่บ้านนี้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจแล้วขึ้น2ขีดค่ะ ก้อเลยไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกทีเพื่อความชัว ถ้านับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายอายุครรภ์ประมาน5wค่ะ หมอซาวดูบอกว่าไม่พบถุงการตั้งครรภ์ บอกว่ามี2กรณีคือท้องนอกมดลูก หรือไม่ก้อเด็กยังเล็กมากเรยไม่เห็นอะไร หมอนัดไปอีกทีตอน8wค่ะ เครียดมากเรยค่ะตอนนี้ กลัวท้องนอกมดลูก😭

เสียใจด้วยค่ะ และขอให้คุณแม่เข้มแข็งนะค่ะ

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆน่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ.. สู้ๆนะคะแม่✌✌

สู้ๆนะคะ บ้านนี้เก๋เคยผ่านมา

เสียใจด้วยนะค่ะ​ สู้ๆค่ะ