ซาวน้องมาแร้วค่ะ

น้องหัวใจไม่เต้น

ซาวน้องมาแร้วค่ะ
47 ตอบกลับ

กี่ท้องแล้วคะรีบหาสาเหตุ​ของเรา3ครั้งหมอตรวจถึงเจอสาเหตุ​ทุกวันนี้ต้องฉีดยาวันละ2ครั้งลูกแข็งแรงปกติดีคะ

17+หมอนัดฟังเสียงหัวใจน้องแต่ไม่ใด้ยิน จะเป็นอะไรมั้ยค่ะแต่รุ้สึกว่าน้องดิ้นค่ะนัดซาวด์อีกทีวันที่13กังวลมากค่ะ

5y ago

ถ้าคุนแม่ไม่สบายจัยเราแนะนำไปคลีนีกค่ะปัยซาว์เองเลยสบายจัยดีด้วยจะได้ไม่เครียดค่ะ

สู้ๆ ค่ะ เราก็พึ่งผ่านเหตุการณ์นี้มาเมื่อต้นเดือน มค. ค่ะ

กี่สัปดาหัวใจน้องหยุดเต้นค่ะ.. เสียใจด้วยน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดียวน้องก็มาใหม่ สู้ๆนะคะ

8w2d หัวใจน้องน่าจะเต้นแล้วนะ เสียใจด้วยค่ะ😭

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ๆใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่คะ

เหมือนกันเรยค่ะ หัวใจน้องไม่เต้น

8สัปดาห์ค่ะมีเลือดออกด้วยค่ะ