น้องหัวใจไม่เต้น

สอบถามค่ะคือน้องได้8สัปดาห์แต่ไปฝากท้องที่คลินิกหมอซาวด์ทางหน้าท้องเจอหัวใจแต่ไม่ได้ยินเสียงหมอเลยส่งไปโรงบาลคุณหมอตรวจซ้ำแต่ซาวด์ผ่านช่องคลอดหมอบอกไม่พบหัวใจเด็กหมอนัดไปขูดมดลูกจันทร์นี้แต่แม่ไม่มีอาการผิดปกตินะคะนมก็ยังเจบเหมือนเดิมมีใครเคยเนแบบนี้มั้ยคะ หวังว่าน้องจะอยู่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราเป็นค่ะ ที่เจ็บหน้าอกอยู่เพราะยังมีฮอร์โมนค้างอยู่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

4y ago

พรุ่งนี้ต้องขูดมดลูกแล้ว😣ขอบคุณค่ะ