ตั้งครรภ์ 4-5สัปดาห์ เเต่มีเลือดออก มาเต็ม ผ้าอานามัย 2-3เเผ่น จะเเท้งไหม

เสียใจ มาก ร้องไห้ หนัก

ตั้งครรภ์ 4-5สัปดาห์ เเต่มีเลือดออก มาเต็ม ผ้าอานามัย 2-3เเผ่น  จะเเท้งไหม
23 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาหมอคะ เเต่ทางบ้านนี้ตอนพี่สาวเราท้องก็เป็นปจดถึงอายุครรภ์7-8เดือนคะ เป็นฮอโมนของพี่สาว

อาจจะมีโอกาสแท้งได้หรือไม่ก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นอาการแบบนี้ตวรรีบไปรีบไปพบหมอดีกว่าค่ะ

ปวดท้องมั้ยค่ะ รีบไปพบหมอทันทีค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลยออกมานะค่ะ

ภาวะแท้งตุกครามหรือป่าวค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ เผื่อฉีดยากันแท้ง

เสี่ยงคะ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามนะคะ แนะนำควรไปหาคุณหมอคะ

ถ้ามีเลือดออกเเนะนำให้ไปหาหมอก่อนดีกว่านะคะ

ท้องอ่อนไม่ควรทีเลือดแบบนี้ต้องหาหมอนะคะ

หาหมอเลยคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เสี่ยงหลายอย่างค่ะหาหมอนะค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ เคยเป็นลูกไม่ติดค่ะ