ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ มีเลือดออก ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน คือแท้งใช่ไหมคะ เสียใจ ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ เคยท้องลม มา 3 ครั้งแล้ว ครั้งนี้ยังมีความหวัง ไม่รู้จะทำไงต่อค่ะ ควรไปหาหมอ หรือ ปล่อยให้หลุดเองคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะแม่ ยังมีความหวังนะคะแม่รีบไปฉีดยากันแท้งก่อนค่ะ ขอให้น้องเกาะแม่แน่นๆนะคะ