น้องไม่อยู่แล้ว

เสียน้องไปเมื่อเช้า 05:00 11 สัปดาห์ เสียใจมากค่ะ

น้องไม่อยู่แล้ว
85 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะแม่บ้านนี้ก็ 10+4 เหมือนกันค่ะตอนนี้อาการกลับมาปกติแล้วรอพักใกล้ๆสิ้นปีค่อยว่ากันใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ..คุณแม่สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ ประมาณ3เดือน เราก็เคยค่ะ ท้องแรก

เริ่มใหม่น่ะคุณแม่สู้ๆดูแลตัวเองดีให้ร่างแข็งๆสู้น่ะขอเป็นกำลังใจให้

เสียใจด้วยนะคะ แม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาเกิดใหม่คะ สู้ๆ

ขอแสดงความเสียใจกับคุณแม่ด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เราเองก็แท้งไปได้12สัปดาห์​ ตอนนี้พักฟื้นได้8วันแล้ว

เสียใจด้วยค่ะแม่ แม่ดูแลบำรุงตัวเองดีๆนะคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะเดียวน้องก็มาใหม่

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่❤️

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องมาใหม่