หลังจากที่เคยเกิดภาวะแท้งคุกคามอยากมีน้องอีกต้องทำยังไงต้องฟากพิเศษไหมคะกลัวจะเป็นแบบเดิมค่ะ

เสียน้องไป8/3/63อายุครรภ์11+4ด.

หลังจากที่เคยเกิดภาวะแท้งคุกคามอยากมีน้องอีกต้องทำยังไงต้องฟากพิเศษไหมคะกลัวจะเป็นแบบเดิมค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แท้งตอน 28/2/63 นี้เองค่ะ แท้งตอนน้องได้3เดือนค่ะ และมีน้องอีกตอนเมษาค่ะ ตอนนี้ 23+2วีคแล้วค่ะ สาเหตุที่แท้ง คือแท้งคุกคามค่ะ พอมาท้องนี้นึงว่าจะเป็นอีก แต่เกินคาด น้องแข็งแรงมากค่ะ แทบจะไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากถ้าแม่เดินเยอะ หรือขับรถเยอะจะมีหน่วงท้องบ้างค่ะ ส่วนอาการอื่นๆถือว่าโอเคหมดค้ะ ของเราฝากอนามัยค่ะ ถ้าแม่กังวลแม่ฝากคลินิคก้อได้ค่ะ ปลอดภัยกว่า✌☺

4y ago

ขอบคุณค่ะ