8w รู้สึกเสียดท้อง แต่ไม่ทีเลือดออก อันตรายไหมคะ

เสียดท้องจี๊ดๆ แป๊ปๆ เป็นพักๆค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก ควรทำไงดีคะ ต้องไปพบหมอมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกหรือไม่ได้ปวดถึงขั้นทนไม่ไหว น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวเฉยๆนะคะ ถ้าแม่ไม่สบายใจก็ไปพบแพทย์ได้ค่ะ