คุณแม่ตั้งครรภ์นี่สามารถไปดูหนังในโรงได้ไหมคะ

เสียงดังจะเป็นผลกระทบต่อลูกรึเปล่า?

12 ตอบกลับ

เราเคยไปดูทุกเดือนคะ ครั้งสุดท้ายคือตอนอายุครรภ์35w ชื้อน้ำชื้อขนมไปพร้อม ตอนดูเสียงดังลูกก็จะดิ้นบ่อย ถือว่าพัฒนาการได้ยินเสียง ของลูกน้อยผ่าน ตอนนั้นยังคิดในใจเบนคะ ว่าถ้าคลอดที่โรงหนังจะตั้งชือว่าน้องเมเจอร์ แต่คลอดตอน36wเลยไม่ได้ชือนั้น

ดูได้คะ แล้วแต่เราสะดวกหรือชอบเรย จะทำให้คุนแม่อารมย์ดี สดชื่น ถ้าได้ทำในสิ่งที่ต้องการ

เราดูบ่อยค่า รีแลกซ์ไปในตัว 😁พกเสื้อแขนยาวไปกันหนาวด้วยนะคะ เสี่ยงไข้ขึ้นหากหนาวจัด😂

อย่าดูหนังสยองขวัญก็พอค่ะ แต่ถ้าอยากดูก็จัดไป ดูเสร็จเรียกขวัญลูกกลับมาด้วยนะ 😆🙈

ไปดูได้ค่ะ เสียงภาพยนตร์ไม่อันตรายค่ะ แต่อย่าดูหนังสยองขวัญนะคะเดี๋ยวฝันร้าย 😅

ไม่มีผลค่ะ ยิ่งตอนกลางวันต้องเสียงดังให้ชิน เค้าจะรู้จักกลางวันกลางคืนค่ะ

ดูได้ค่า อย่างแม่บ้านนี้เลือกดูโรงแบบ Ultra Screen นั่งสบาย คนไม่เยอะไม่อับค่า

ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ไปดูบ่อยเลย

ไปได้ค่ะเป็นการผ่อนคลายค่ะ