คุณแม่ตั้งครรภ์นี่สามารถไปดูหนังในโรงได้ไหมคะ

เสียงดังจะเป็นผลกระทบต่อลูกรึเปล่า?

12 ตอบกลับ

เราเคยไปดูทุกเดือนคะ ครั้งสุดท้ายคือตอนอายุครรภ์35w ชื้อน้ำชื้อขนมไปพร้อม ตอนดูเสียงดังลูกก็จะดิ้นบ่อย ถือว่าพัฒนาการได้ยินเสียง ของลูกน้อยผ่าน ตอนนั้นยังคิดในใจเบนคะ ว่าถ้าคลอดที่โรงหนังจะตั้งชือว่าน้องเมเจอร์ แต่คลอดตอน36wเลยไม่ได้ชือนั้น