ฝากท้องโรงพยาบาล

เสียค่าใช้จ่ายไหมคะ มีประกันสังคม

8 ตอบกลับ

รพ.บางที่ใช้สิทธิประกันสังคมไม่เสียถ้าเป็นเขตที่เราใช้สิทธิฟรี แต่ถ้าประกันสังคมแต่แบบฝากพิเศษบางที่เราต้องสำรองจ่ายก่อน ส่วนต่างก็ต้องจ่ายเองอีก แต่ละพื้นที่อาจจะไม่เหมือนกันด้วยค่ะ ท้องแรก เราใช้ประกันสังคม พอดีไม่ได้ต่อประกันหมดก่อนคลอด1เดือนก็ย้ายมาใช้สิทธิรักษาฟรีของเขตที่เราอยู่ เสีย100จนออก รพ😊

ราคาแล้วแต่ที่ค่ะ ในเวลา นอกเวลา รัฐบาล เอกชน คลีนิค แต่ละที่ราคาต่างกันค่ะ สนใจที่ไหนแนะนำให้โทรสอบถามดูก่อนคร่าวๆแล้วลองเทียบราคาหรือการเดินทางดูนะคะ

3w ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่แน่ใจค่ะ ถ้ารพ.รัฐน่าจะไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะจะเสียก็ต่อเมื่อคุณแม่อยู่ห้องพิเศษค่ะเนื่องจากโรงบาลรัฐมีฝากครรภ์ฟรี แต่เอกชนน่าจะเสียค่ะ

อย่างน้อยน่าจะไม่เกินสามพันค่ะ เค้าฝากเอกชน 2 ที่ ราคาไม่หนีกันเลย

รพ รัฐ ไม่เสีย เอกชนไม่ว่าจะมีประกันสังคมรพ.นั้นๆ เสียค่ะ

เราฝากที่ รพ ตามสิทธิ์ ปกส ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

เราไปฝากโรงบาลรัฐมาไม่เสียสักบาทเลยคะ

เสียค่ะ

3w ago

ประมาณเท่าไหร่คะ