สิทธิบัตรทองในการคลอดบุตร

สอบถามผู้รู้ค่ะ ใช้สิทธิบัตรทองในการคลอด เสียค่าใช้จ่ายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ห้องรวมไม่น่าเสียเยอะค่ะ ถ้าอยู่ห้องพิเศษก็มีจ่ายต่างหากค่ะ ช่วงนี้น่าจะมีค่าตรวจโควิดด้วยค่ะ เพราะกลางเดือนพ.ค.เรามีเลือดออกไปนอนห้องคลอด2วัน ห้องรวม1วัน ค่าใช้จ่ายประมาณ7,600กว่า จ่ายจริงๆ1,231 ค่าตรวจโควิด 1,000 ค่าไฟ 100 ค่ายา10 เวชภัณฑ์91 แล้วก็จ่าย 30 แต่คลอดเราเตรียมไป1-2หมื่น(เตรียมไว้สบายใจดีค่ะ☺️) เพราะจะเข้าห้องพิเศษแล้วคนเฝ้าไข้ต้องตรวจโควิดประมาณ2,700บาท คลอด ก.ย.นี้แล้วค่ะ

เสีย 30.- ค่ะ

3y ago

แล้วถ้าผ่าคลอดล่ะค่ะ ใช้สิทธิบัตรทองเสียค่าใช้จ่ายไหมคะ