จะนัดเดทกันกี่ครั้งก็ยังตื่นเต้น

เสาร์นี้จะเจอกันเป็นครั้งที่2แล้ว 11วีค นัดเดทกับคนคนนี้ทีไรตื่นเต้นทุกที นัดเดททั้งที่ยังไม่รู้เลยว่าคู่เดทเป็นหญิงหรือชาย ไปจนรู้ว่าเป็นหญิงหรือชาย หลงรักทุกครั้งมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกครั้งที่เจอกัน รอจนถึงวันจะได้กอดกันเนอะ นี่แหละความรู้สึกของคนเป็น แม่

1 ตอบกลับ

เป็นความรู้สึกที่หลงรักคนในท้องเหมือนบ้านนี้เลย😍😍 จะไปหาหมอทีไรตื่นเต้นมาก ยิ่งได้ยินตอนฟังคลื่นหัวใจน้ำตาคลอเลย เหนื่อยแต่มีความสุขมากตอนนี้ รักสุดใจเลย