แม่คนไหนเสริมหน้าอกบ้างค่ะ

เสริมหน้าอกมาปีกว่าค่ะ ตอนนี้ท้อง7W ทั้งปวดทั้งคัน คัดไปหมด

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เสริมมา3ปีกว่า ช่วงไตรมาสแรกก็เจ็บหัวนมนะคะ แต่ไตรมาส2-3แล้วก็เฉยนะคะ แต่หัวนมก็ใหญ่ขึ้นส่วนเต้ายังไม่เพิ่มอะไรมากมาย รอดูตอนคลอดอีกที ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ