แม่คนไหนเสริมหน้าอกบ้างค่ะ

เสริมหน้าอกมาปีกว่าค่ะ ตอนนี้ท้อง7W ทั้งปวดทั้งคัน คัดไปหมด

14 ตอบกลับ

ถึงไม่เสริมก็เป็นแบบนี้จ้าแม่ อาการปกติของคนตั้งครรภ์

เสริมค่ะ ตอนนี้14wใหญ่มาก รำคานเลยคะ ตึงด้วยคัดด้วย

เสริมได้2ปีก็มีน้อง​คัดนมแบบ​ แสบๆ​

ไม่ได้เนริมคพ