แม่คนไหนเสริมหน้าอกบ้างค่ะ

เสริมหน้าอกมาปีกว่าค่ะ ตอนนี้ท้อง7W ทั้งปวดทั้งคัน คัดไปหมด

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เสริมมาเกือบ2ปีล่ะค่ะยิ่งท้องเเล้วรู้สึกว่าคัดหน้าอกมากคือตึงจนเเทบใส่เสื้อในไม่ค่อยได้กังวลอยู่กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกท้องเเรกด้วยค่ะ