คุณเคยรู้สึกว่ามีเสมหะอยู่ในคอตลอดเวลาบ้างไหมคะ

Voice your Opinion
เคยรู้สึกว่ามีเสมหะอยู่ในคอตลอดเวลา
ไม่เคยรู้สึกว่ามีเสมหะอยู่ในคอตลอดเวลา

833 ตอบกลับ

18 ตอบกลับ

ตอนตั้งครรภ์เคยรู้สึกว่ามีอยู่ตลอด แต่พอคลอดก็หายไป

2y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้บวกกับมีน้ำมูกไอตอนกลางคืนด้วย ทรมานมาก แต่พอคลอดอาการก็หายเองอย่างงง

ไม่เคย

เคยค่ะ

เคย

เึย