กำหนดคลอด ธันวานี้แล้ว แม่ๆแชร์หน่อยค่ะว่าต้องเตรียมเอกสารอะไรของพ่อบ้าง พอดีพ่อบ้านนี้ต้องไปทหาร

เศร้ามากพ่อพ่อไม่ได้อยู่กับเราในวันที่จะคลอด เราต้องอยู่กับลูก พ่อพ่อกำลังจะไปทหาร1พฤศจิกา เราคลอดธันวานี้🥹 ใจสลายสุดๆ ทำไงดีคะกับการอยู่คนเดียว เราติดพ่อพ่อมาก อยู่ด้วยกัน24ชม.ตั้งแต่คบกันมา เรากลัวเรานอนไม่หลับ ถ้าไม่มีเขา เราเคยต้องนอคนเดียวเวลากลับบ้านต่างจังหวัด เขามาส่งเราแล้วก็กลับไปทำงาน พอเลิกงานก็ขับรถกลับมาหาเราที่ต่างจังหวัด เรานอนไม่หลับเลย กลัวการอยู่คนเดียวที่ไม่มีเขามากๆค่ะ เขาเป็นทุกอย่างให้เราเลย อาบน้ำ หาข้าว หาของอร่อยๆให้เรา ตอนนี้เราทำอะไรเองไม่ไหวแล้ว เราไม่รู้จะอยู่ยังไงถ้าเขาต้องไปทหาร เราคงเป็นซึมเศร้าแน่ๆค่ะ

10 ตอบกลับ

แม่อย่าเครียดไปเลยนะคะ ของเราสามีต้องกลับไปทำงานต่างประเทศ เมื่อ2เดือนที่แล้วค่ะ ตอนนี้เรากำลังท้องได้ 28wแล้วค่ะ ตอนแรกเราเครียดเหมือนแม่เลยค่ะ เพราะเป็นคนติดสามีมาก ไม่เคยห่างกันเลย ช่วงแรกร้องไห้อยู่บ่อยๆค่ะ และตอนคลอดสามีก็กลับมาไม่ทันด้วย อยากจะบอกว่าแม่ต้องเข้มแข็งเพื่อตัวเล็กนะคะ แม่ไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว คุณพ่อเค้าไปทำหน้าที่ของเค้า ส่วนแม่ก็ทำหน้าที่ของแม่ให้ดีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ หาของอร่อยๆ หนังสนุกๆดูค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่ก็ต้องทำใจไม่คิดมากเพื่อลูก แต่พอเห็นรูปคู่อดคิดถึงไม่ได้5555แต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากอดทนรอค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลย พ่อบ้านนี้ไปทหาร1พฤศจิกาเหมือนกัน...กำหนดคลอด7ธันวา เป้นคนติดสามีมากด้วยไม่เคยห่างกันเลย

สู้ๆคะแม่ เราคลอด23ธันวา กลับมาอยู่บ้านตั้งแต่กรกฎา ห่างพ่อบ้านนานเลย คิดถึงก็โทรหา☺️

พอกันเลยค่ะ บ้านนี้แรกๆเครียดมากพ่อไปลงเรือ4เดือน เห็นว่าขอลีฟกลับมาทันค่ะเลยรอดไป

เหมือนกันเลยของหนูกำหนดคลอด14พฤศจิกา เเต่พ่อเขาไป1พฤศจิกา สู้ๆนะค่ะคุณเเม่

หัวอกเดียวกันเลยคะ เรากำหนดคลอด24ธันวานี้ สู้ๆน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็1พฤศจิกายน เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด15/11/66 ใจจิขาด🥹🥹

เหมือนกันเลยค่ะคุณพ่อไปวันที่1พย. เราคลอด20ธค.นี้ 🥺

เตรียมตามนี้เลยค่ะ