กำหนดคลอด ธันวานี้แล้ว แม่ๆแชร์หน่อยค่ะว่าต้องเตรียมเอกสารอะไรของพ่อบ้าง พอดีพ่อบ้านนี้ต้องไปทหาร

เศร้ามากพ่อพ่อไม่ได้อยู่กับเราในวันที่จะคลอด เราต้องอยู่กับลูก พ่อพ่อกำลังจะไปทหาร1พฤศจิกา เราคลอดธันวานี้🥹 ใจสลายสุดๆ ทำไงดีคะกับการอยู่คนเดียว เราติดพ่อพ่อมาก อยู่ด้วยกัน24ชม.ตั้งแต่คบกันมา เรากลัวเรานอนไม่หลับ ถ้าไม่มีเขา เราเคยต้องนอคนเดียวเวลากลับบ้านต่างจังหวัด เขามาส่งเราแล้วก็กลับไปทำงาน พอเลิกงานก็ขับรถกลับมาหาเราที่ต่างจังหวัด เรานอนไม่หลับเลย กลัวการอยู่คนเดียวที่ไม่มีเขามากๆค่ะ เขาเป็นทุกอย่างให้เราเลย อาบน้ำ หาข้าว หาของอร่อยๆให้เรา ตอนนี้เราทำอะไรเองไม่ไหวแล้ว เราไม่รู้จะอยู่ยังไงถ้าเขาต้องไปทหาร เราคงเป็นซึมเศร้าแน่ๆค่ะ

10 ตอบกลับ

เตรียมตามนี้เลยค่ะ