36สัปดาห์4วัน

เวียนหัวมากค่ะหลับตาแล้วเหมือนบ้านหมุนเกิดจากสาเหตุไรค่ะนอนไม่ได้เลย (เลิกแพ้ท้องนานแล้ว)

5 ตอบกลับ

35+2วีค กำลังเป็นคะสองวันแล้วแต่ไม่ได้ไปหาหมอเพราะเดือนที่แล้วก้อเปนไปหาหมอตรวจทุกอย่างปกติแต่เวลานอนตอนพลิกตัวบ้านจะหมุนไม่รุเสาเหตุกินยาที่หมอให้มาปกติไม่รุ้สาเหตุเกิดจากอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้มีภาวะซีด ปล.ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกันมั้ยนะคะ

เลือดค่ะ ภาวะซีดมาเยือนเเล้วอาจเป็นได้ ทางนี้กินยาอยู่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอตรวจเป็นเลือดซีดค่ะ

ไปหาหมอดีไหม ปลอดภัย