เวียนหัวค่ะ อยุ่ๆก็เวียน แต่ก่อนอาบน้ำสังเกตเห็นเลือดที่เป้ากางเกงตัวเองมีเลือดนิดกนึ่งด้วยค่ะจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอด รีบพบหมอนะคะ