คุณแม่ท้อง 20 สัปดาห์ รู้สึกปวดหัว เวียนหัวค่ะ เหนื่อยง่ายด้วยแบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่ๆท่านอื่นเป็นไหม

2 ตอบกลับ

มีโรคประจำตัว ภาวะต่างๆไหมคะ พักผ่อนเพียงพอรึป่าว

6mo ago

ไม่มีโรคจำประจำตัวค่ะ พึ่งเป็น วันนี้วันที่ 2 ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับ ไม่ชินกับการที่ลูกดิ้นด้วยค่ะ กลางนอนไม่ได้เลย

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ