นอนไม่หลับ

เวียนหัว พะอืดพะอม แต่ไม่อ้วก กินได้ทุกอย่าง แต่นอนไม่ค่อยหลับ คืออยากนอนมากกก ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ก่อนคุณแม่บ้านนี้จะนอนก็ต้องอ่านหนังสือให้ลูกในท้องฟังค่ะ งดเล่นโทรศัพท์มือถือสัก1-2ชั่วโมงจ้า