เด็ก 6 เดือนควรทานข้าวตอนกี่โมงดีคะ ?

เวลาไหนดีที่สุดสำหรับเด็กวัยนี้

7 ตอบกลับ

ช่วงเช้าค่ะ เพราะถ้าน้องเกิดอาการแพ้จะได้พาไปพบแพทย์ได้ทันแต่ถ้าหากลองเทสแล้วน้องไมแพ้จะให้ทานมื้อไหนก็แล้วแต่แม่ๆสะดวกเลยค่ะ

วันละ1มื้อค่ะ ตอนสายถึงเที่ยงค่ะ

เวลาประมาน. 9-10. โมง

เริ่มจากเช้าคะ

09.00น. ประมาณนี้

ตามค่ะ