เวลาไปตรวจครรภ์ คุณแม่ได้ซักถามสิ่งที่สงสัยกับคุณหมอหรือไม่คะ
Voice your Opinion
ถามแล้ว แต่ไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่หมอพูด
ฉันถามจนกว่าจะเข้าใจ
อยากถาม แต่ไม่กล้า กลัวหมอดุ
ไม่เคยถาม (เพราะอะไร เม้นต์เลย)

25263 ตอบกลับ

143 ตอบกลับ

ไม่ค่อยถามค่ะหมอที่ฝากท้องดูแลดีอะธิบายเยอะละเอียดพร้อมแนะนำแล้วอัตร้าซาวด์ให้ทุกเดือน

คุณหมอน่ารักมาก มีเวลาให้สอบถามพูดคุยเต็มที่ ก่อนไปพบคุณหมอก็ทำการบ้านไป ว่าจะถามอะไรบ้าง

เพราะหมอจะบอกทุกอย่างกับเราและตรงกันข้ามหมอจะถามเราว่าสงสัยอะไรหมอที่คลินิกน่ารักมากค่ะ

ตอนอยู่ไทยถามตลอดเพราะหมอใจดี ตอนนี้ย้ายมาฝากต่างประเทศไม่กล้าแม้แต่จะอ้าปาก โหดเกิน!!!

ไม่เคยถามเพราะท้องแรก ยังคิดไม่ออกว่าจะต้องเจออะไรบ้างหรือต้องทำอะไรระวังอะไรเป็นพิ

ครั้งแรกตรวจกับหมอ ผช ไม่คอยอยากบอกไร พอเปลี่ยนหมอ ผญ ไม่ต้องถามเลยหมอบอกทุกอย่างค่ะ

ไม่ค่อยถาม ส่วนมากจะอ่านจากในเน็ตแล้วก็ในแอพนี้ค่ะ จะถามแค่ว่าน้องแข็งแรงดีไหม🥰🥰

ไม่ถาใค่ะ เพราะตื่นเต้นการเห็นลูก อีกอย่างหใอเขาซาวหรืออะไรเร็วมากเลยง่ะ

หมอและพยาบาลที่ฝากครรภ์ดูแลดีส่วนมากแม่จะถามคุณหมอเรื่องน้ำหนักลูกค่ะ

ถามนะแต่คำตอบของหมอบางครั้งไม่อยากตอบและก็ตอบคนละความหมายเชิงบำคานเรา