เวลาไปตรวจครรภ์ คุณแม่ได้ซักถามสิ่งที่สงสัยกับคุณหมอหรือไม่คะ
Voice your Opinion
ถามแล้ว แต่ไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่หมอพูด
ฉันถามจนกว่าจะเข้าใจ
อยากถาม แต่ไม่กล้า กลัวหมอดุ
ไม่เคยถาม (เพราะอะไร เม้นต์เลย)

25263 ตอบกลับ

143 ตอบกลับ

ถามจนเข้าใจและเคลียร์ค่ะ ดีกว่ากลับมาบ้านแล้วมานั่งสงสัยนู้นนี่นั่น

ถามหมดทุกอย่างที่สงสัยเลยค่ะ หมอที่ฝากก็ดีค่ะถามไปตอบหมดทุกอย่างเลย

ถามจนหมอด่า แต่ก็ถามเหมือนเดิม ตัวเรากลายเป็นลูกสาวพยาบาลไปเฉยเลย😆

หมออธิบายให้ฟังอย่างละเอียดแล้ว แนะนำทุกอย่างไม่ต้องถามอะไรเลยค่ะ

ไม่ถามเลยค่ะเพราะเวลาถามพยาบาลทำหน้าไม่พอใจเราอย่างมากบางทีก็ด่า

ไม่ได้ถามเพราะคุณหมออธิบายแล้ว และก็ไม่มีอาการผิดปกติใดๆ ที่สงสัย

ถามก็ไม่มีประโยชน์​อะไรไม่มีเครื่องมืออะไรที่จะรู้ฝากที่อนามัย

ถามบ้าง แต่หมอไม่ชอบตอบ จะตอบตัดประโยคคำถามตลอด โดยเฉพาะเวลาซาวด์

เพราะสามีเป็นคนถามให้ทุกอย่าง เพราะเราเข้าใจภาษาฝรั่งเศสดีพอ😁😅

ถามพยาบาลทีไรขักสีหน้าใส่ตลอด ตั้งแต่คลอดมาไม่สอนอะไรสักอย่าง