บ้านอื่นเป็นไหมคะ ของแถมของฟรี

เวลาไปซื้อของ พ่อค้า แม่ค้าชอบแถมให้สำหรับแม่ปุ้งแถมให้

บ้านอื่นเป็นไหมคะ ของแถมของฟรี
1 ตอบกลับ

เราไปทานข้าวคนขายไม่คิดตังค์ค่ะ แกบอกว่าให้กินฟรีจนคลอด แต่ไม่กล้าไปบ่อยหรอกค่ะ🤣🤣🤣🤣

5y ago

ดีจังเลยคุณแม่ มีคนว่าทำบุญกับคนตั้งท้องดีได้บุญเยอะ