เวลาไปคลอดต้องถอดพวกสร้อยมั้ยคะ

เวลาไปคลอดต้องถอดพวกสร้อยมั้ยคะ พอดีใส่พระอยู่

3 ตอบกลับ

ถอดทุกอย่างค่ะ ถ้าสร้อยพระเป็นสร้อยทอง เก็บไว้ที่บ้านดีกว่าค่ะ ถ้าอยากพกพระเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ พกเป็นเหรียญเล็กๆไว้ใต้หมอนก็ได้ค่ะ

ถอดทุกอย่างค่ะ เพราะถ้าหายทางโรงพยาบาลไม่รับผิดชอบค่ะ พยาบาลจะบอกก่อน ค่ะ

ถอดทุกอย่างเลยค่ะ