แม่ๆคนไหนเคยหิวตอนกลางคืนไหมค่ะ

เวลาแม่ๆหิวตอนกลางคืนมีอาหารอะไรไว้คอยทานค่ะหรืออาหารแนะนำหิวช่วงดึกบ้าง แม่บ้านนี้หิวทุกวันเลย ทั้งๆที่พึ่งกินข้าวไป

155 ตอบกลับ

บ้านนี้นมขนมปังผลไม้ติดตุ้เย็นตลอดเลยจ้า

นม ขนมปัง กล้วย ค่ะ ตี2-3นี้หิวตลอดหิวทุกคืน

กินเนสวีต้าชงก่อนนอนอร่อยดีอิ่มทนดีด้วย

บ้านนี้หิวทุกวัน วันละหลายมื้อเลบค่ะ 😂

ส่วนมากเราจะมีผลไม้ติดตู้เย็นค่ะและนม

หิวทุก3-4ชั่วโมงค่ะ กินเท่าไรก็ไม่อิ่ม

นมกับขนมปังจ้า หิวทุกคืนเหมือนกันจ้า

ตอนนี้ตีสามแล้วตื่นมาฉีแล้วก็หิวค่ะ

บ้านนี้ชอบกินไส้กรอกค่ะ นม ถั่วต่างๆ

บ้านนี้ลุกขึ้นมากินนมขนมปังกล้วยคะ