แม่ๆคนไหนเคยหิวตอนกลางคืนไหมค่ะ

เวลาแม่ๆหิวตอนกลางคืนมีอาหารอะไรไว้คอยทานค่ะหรืออาหารแนะนำหิวช่วงดึกบ้าง แม่บ้านนี้หิวทุกวันเลย ทั้งๆที่พึ่งกินข้าวไป

155 ตอบกลับ

กินนมแล้วก็นอนไม่ดึกมากค่ะ

น้ำหรือนม ก็หลับได้แล้วค่ะ

ตี​ 2​ ตี​ 3​ ยังลุกมากินเลย​

บ้านนี้หิวเค้กกับขนมค่ะ😂

นมจืด ไม่ขาดตู้เย็นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้กินขนมกับนมจ้า

หิวดึกทุกวัน ตรงเวลาค่ะ 555

นม กับขนมปังค่ะ หิวทุกคืน

เราก็เป็นค่ะ กินนมจืดค่ะ

กินนมกับผลไม้ค่ะ ช่วยได้