เวลาถ่ายแล้วรู้สึกปวดท้อง..

เวลาแม่ๆถ่าย รู้สึกปวดท้องกันมั้ยค่ะ? ปวดจี๊ดๆคล้ายๆเวลาปวดปจด.สักพักก็หาย 37+6 w

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้นะทั่งถ่ายทั่งฉี่จะจะปวด

5y ago

ปกติใช่ไหมค่ะ? เป็นมาครั้ง สองครั้งแล้ว กำลังนั่งเพลินจี๊ดแบบตัวงอเลย.. กะว่าจะลองถามหมอวันนัดดูอีกที