37+6 w ตื่นมานิ้วมือชอบล็อค

มีแม่ๆบ้านไหนที่ตื่นมานิ้วมือชอบล็อคกำมือไม่ค่อยได้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เราก็ตื่นเช้ามาปวดข้อนิ้วกำมือไม่สนิท สอบถามคุณหมอแล้วบอกว่าปกติให้แช่น้ำอุ่นจะดีขึ้นคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แบบกำมือไม่ได้เลยเจ็บ เราก็เข้าใจผิดมาตลอดหรอว่านอนทับมือตัวเอง😂😂

เราปวดตามข้อมือเเละนิ้วมือกำไม่สุด จะเป็นช่วงตื่นนอนตอนเช้าทุกวันค่ะ

มือบวมรึป่าวคะ หน้าบวม มือบวม เท้าบวม ปรึกษาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

1y ago

ความดันปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้งงเหมือนกันตื่นมาเหมือนนิ้วก้อยโดนอะไรทับ เหมือนนิ้วล็อกเลย

มีอาการใกล้คลอดยังค่ะบ้านนี้37วีคพอดียังเงียบอยู่เลยจ้า

เคยแต่มือชาค่ะแม่ อาจจะเป็นระยะ เดียวก็หายนะคะ

เป็นเหมือนกันค่า กำมือไม่ได้เลย เจ็บข้อมือมากๆ

เป็นค่ะ ชอบเป็นนิ้วกลาง ชอบเป็นตอนตื่นนอนปวดๆ

อาการพวกนี้บ่งบอกถึงการขาดแคลเซียมค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นจ้า